Giới thiệu

KHĂN LẠNH TRỊNH GIA có mặt trên thị trường hơn 15 năm đã và đang nhận được sự tin tưởng, đón nhận của người tiêu dùng Việt. Đơn vị chuyên cung cấp khăn lạnh, thiết kế, in ấn bao bì khăn lạnh, bao đũa, cồn thạch cho các doanh nghiệp tổ chức sự kiện, nhà hàng, quán ăn, quán karaoke, quán cafe….

Quy trình sản xuất khăn lạnh được thực hiện khép kín, ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi không chỉ đẹp về mẫu mã, đa dạng về thiết kế mà còn đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt giá cả sản phẩm khăn lạnh thương hiệu TRỊNH GIA rất ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt thôi là chưa đủ bởi giá thành cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng KHĂN LẠNH TRỊNH GIA.

Sản phẩm khăn lạnh của KHĂN LẠNH TRỊNH GIA được làm từ các nguyên liệu nhập ngoại cao cấp với hương thơm dịu nhẹ của hương Hoa, Mật Ong và các mùi hương tự nhiên khác giúp cho người dùng thư thái và thoải mái nhất. KHĂN LẠNH TRỊNH GIA được nằm trong TOP 1 CÁC ĐƠN VỊ SẢN XUẤT KHĂN LẠNH AN TOÀN CHO SỨC KHỎE do người tiêu dùng bình chọn. Đó chính là nguồn động viên rất lớn đến toàn thể đội ngũ nhân viên và chúng tôi biết rằng nhận được danh hiệu đó đã khó nhưng giữ được còn khó hơn rất nhiều.

KHĂN LẠNH TRỊNH GIA tiếp tục cố gắng, hoàn thiện để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, lan tỏa sản phẩm an toàn, giá rẻ, mẫu mã đẹp đến người tiêu dùng.

Thủ tục đặt hàng gọn lẹ, làm hàng nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ cửa hàng nhỏ đến các chuỗi nhà hàng, hệ thống thương hiệu lớn.
Vui lòng liên hệ : 0932 690 055